HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Hội thi "Rung chuông vàng", một sân chơi lành mạnh, một cuộc đua thú vị, thể hiện được sự thông minh, bản lĩnh chinh phục kiến thức của học sinh. “Trí tuệ, bản lĩnh và sự trung thực”, đó cũng chính là tiêu điểm của Hội thi “Rung chuông vàng” trường Tiểu học Thượng Hiền. Được sự chỉ đạo của ban Giám hiệu, ngày 28/02/2018, trường Tiểu học Thượng Hiền đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối lớp 4, 5 của nhà trường. Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.

Hội thi "Rung chuông vàng", một sân chơi lành mạnh, một cuộc đua thú vị, thể hiện được sự thông minh, bản lĩnh chinh phục kiến thức của học sinh. “Trí tuệ, bản lĩnh và sự trung thực”, đó cũng chính là tiêu điểm của Hội thi “Rung chuông vàng” trường Tiểu học Thượng Hiền. Được sự chỉ đạo của ban Giám hiệu, ngày 28/02/2018, trường Tiểu học Thượng Hiền đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối lớp 4,5 của nhà trường với tổng số 148 học sinh. Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và cuốn hút.

Giáo viên khối 4, 5 cùng các thầy, cô giáo trong ban tổ chức của của nhà trường đã có mặt đông đủ để cổ vũ, động viên thí sinh tham gia hội thi. Trong hội thi, các thí sinh sẽ phải vượt qua 20 câu hỏi để có thể chọn ra người xứng đáng nhất rung được “chuông vàng”.

Các em phải trải qua 25 câu hỏi chính thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, TNXH, kỹ năng sống …từ mức độ đơn giản đến khó dần.

Hội thi diễn ra thật gay cấn và hồi hộp. Các câu hỏi đầu tiên đã không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu câu thứ 14,15,16...lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi.. Lúc này, đã ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng.

Hội thi đã kết thúc trong không khí rộn rã của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học.

Hội thi Rung chuông vàng thực sự là sân chơi trí tuệ, qua đó giúp các em củng cố kiến thức các môn học trên lớp và giúp các em vận dụng những kiến thức vào cuộc sống.

 

 

 

Bài viết liên quan