TRƯỜNG – LỚP – THẦY - TRÒ

TRƯỜNG – LỚP – THẦY - TRÒ    Người viết: GV Nguyễn Thị Hiên

Trường tôi là trường Tiểu học Thượng Hiền. Một ngôi trường nằm ở trung tâm xa Thượng Hiền. Nhìn từ xa, ngôi trường với những mảng tường vàng lấp ló trong cây.

Trường có 13 phòng học. Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ sách, ánh sáng cũng như quạt mát phục vụ cho việc học tập của các em. Ngoài ra trường có phòng làm việc dành cho Ban giám hiệu, phòng kế toán, thủ quỹ, phòng hội đồng, phòng tin học, phòng thư viện và phòng đa năng.

Năm học 2017 – 2018, nhà trường tổ chức cho học sinh toàn trường ăn bán trú. Nhà trường đã dành 2 phòng cho các em ăn bán trú gồm 1 phòng ăn và 1 phòng để cho các em nghỉ ngơi.

Nhà trường chúng tôi ngoài nâng cao chất lượng giáo dục thì BGH nhà trường cũng rất chú trọng đến không gian xanh của nhà trường. Mỗi lớp đều có tủ sách dùng chung được trang trí theo mô hình trường học kiểu mới. Trông rất thân thiện và gần gũi với học sinh.

Trường có một vườn sinh vật cảnh rất lí tưởng. Sân trường được trồng nhiều cây bóng mát, xung quang các cây xanh được kê các ghế đá để sau mỗi giờ ra chơi các em ngồi đọc sách , truyện… Không những ở sân trường mà xung quang trường cũng được trồng nhiều cây bóng mát làm cho ngôi trường thêm thân thiện với thiên nhiên.

Trường tiểu học Thượng Hiền chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay cũng nhờ vào sự sáng tạo, năng động, yêu trường, lớp của BGH nhà trường và không ai khác chính là đồng chí hiệu trưởng Vũ Thị Việt Hà.

Bài viết liên quan