Thầy trò tiểu học Thượng Hiền vệ sinh chăm sóc khu di tích lịch sử địa phương

Thầy trò tiểu học Thượng Hiền vệ sinh chăm sóc khu di tích lịch sử địa phương

Thầy trò tiểu học Thượng Hiền vệ sinh chăm sóc khu di tích lịch sử địa phương

Trước khi về nghỉ tết Mậu Tuất 2018, chiều ngày 19 tháng 01 chi đội 4B với 24 bạn đội viên, Chi đội 5A với 15 em đội viên dưới sự phụ trách của GVCN và cô tổng phụ trách Đội đã tổ chức thắp hương và lao động vệ sinh chăm sóc, làm đẹp khu di tích lịch sử Đình Nam  thôn Trung Quý xã Thượng Hiền.

 

Bài viết vệ sinh chăm sóc khu di tích lịch sử địa phương
Thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do Phòng giáo dục và Đào tạo Kiến Xương  phát động về việc phân công chăm sóc di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương; thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”, trong đó có nội dung: Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương.
Trước khi về nghỉ tết
Mậu Tuất 2018, chiều ngày 19 tháng 01 chi đội 4B với 24 bạn đội viên, Chi đội 5A với 15 em đội viên dưới sự phụ trách của cô giáo Phạm Thị Liên và cô Đào Thị Phượng là GVCN và cô tổng phụ trách Đội đã tổ chức thắp hương và lao động vệ sinh chăm sóc, làm đẹp khu di tích lịch sử sử Đình Nam  thôn Trung Quý xã Thượng Hiền.

Với các dụng cụ trên tay các em đã hăng say bắt tay vào việc. Chẳng mấy chốc khu di tích lịch sử địa phương đã trở nên sạch đẹp và trang nghiêm như vốn có.
Buổi vệ sinh chăm sóc khu di tích kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi và tự hào của các em học sinh về truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là một buổi hoạt động ngoại khóa giúp các em tăng thêm lòng tự hào dân tộc, noi gương, tiếp bước thế hệ cha anh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa đó: